Bộ Dò Vòng Từ 2 Kênh LD220

  • NH00572
  • MALAYSIA

Bộ Dò Vòng Từ 2 Kênh LD220

 Bảo hành: 12 tháng

Bộ dò vòng từ 2 kênh LD220 là các bộ phát hiện vòng từ hai kênh. Sử dụng bộ vi xử lý cho phép thiết bị tích hợp nhiều chức năng thông minh bên trong một vỏ hộp nhỏ. Dòng LD220 tương thích với hầu hết các bộ dò vòng từ trên thị trường hiện nay, thiết bị dễ dàng cài đặt thông số và lắp đặt. Tất cả việc cấu hình được thực hiện qua cổng truyền thông RS-485.

Giới thiệu

Bộ dò vòng từ 2 kênh LD220 là các bộ phát hiện vòng từ hai kênh. Sử dụng bộ vi xử lý cho phép thiết bị tích hợp nhiều chức năng thông minh bên trong một vỏ hộp nhỏ. Dòng LD220 tương thích với hầu hết các bộ dò vòng từ trên thị trường hiện nay, thiết bị dễ dàng cài đặt thông số và lắp đặt. Tất cả việc cấu hình được thực hiện qua cổng truyền thông RS-485.

Ngoài chức năng phát hiện vòng từ, thiết bị còn được trang bị một cổng truyền thông RS-485 phục vụ cho việc giám sát và điều khiển bộ dò vòng từ từ xa qua mạng RS-485. Thiết bị cũng cho phép truy cập các thông số cài đặt bên trong như độ nhạy, bộ đếm thời gian và bộ đếm xe. LD220 có thể được lắp đặt đa điểm với các thiết bị khác hoặc kết nối với máy tính để giám sát và cấu hình hệ thống. Bộ nhớ không bốc hơi (Non volatile memory) được dùng để lưu số đếm xe và các thông số cấu hình.

Tính năng và ưu điểm của bộ dò vòng từ 2 kênh LD220

– Độ nhạy: cho phép điều chỉnh.

– Độ tự cảm cho phép: 15 – 1500uH.

– Dãy tần số cho phép: 23 – 130KHz.

– Thời gian đáp ứng: xấp xỉ 120ms sau khi xe vào vòng từ. Cho phép chỉnh từ 50ms đến 10s.

– Bảo vệ: Biến áp cách ly vòng từ và với các Zener diode và ống phóng điện bảo vệ. Chức năng này giúp thiết bị hạn chế tối đa hỏng hóc do ảnh hưởng sét và chạm chập điện.

– Ngõ ra: Presence Relay và Pulse Relay.

– Hiển thị: LED hiển thị nguồn, trạng thái phát hiện xe và truyền thông RS-485 (Rx & Tx).

– Truyền thông: RS-485, cho phép nối mạng tối đa 127 thiết bị trên đôi cáp xoắn.

– Giao thức tuyền thông: Modbus

– Chức năng đếm xe với số đếm lên đến 32 bit.

– Chức năng chuẩn đoán bệnh giúp dễ dàng theo dõi thiết bị.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại